Chào mừng bạn đến với website Kislady

Menu 0

Những lưu ý khi chọn trang phục cho phụ nữ trung niên

Những biến chuyển lớn về mặt thể chất, dù muốn hay không sẽ xảy ra ngày một nhiều theo thời gian. Sự thay đổi tất yếu đó đòi hỏi sự “xê dịch” cần thiết trong lối sống cũng như phong cách ăn mặc của người phụ nữ trung niên. Những lưu ý khi chọn trang phục cho phụ nữ trung niên sẽ giúp bạn được phần nào trong việc lựa chọn đúng trang phục.
 

Lưu ý khi chọn trang phục cho phụ nữ trung niên
 

        1. Váy, đầm
vay-dam-suong-trung-nien

Vóc dáng cơ thể được coi là khuyết điểm lớn nhất của đa số phụ nữ tuổi tầm trung. Bởi vì họ đã trải qua ít nhất một lần sinh nở nên vòng 2 cứ thế ngày một “phát triển” và được coi là nỗi sợ hãi kinh điển của chị em.  Vì thế khi chọn thời trang dành cho tuổi trung niên chị em nhớ lưu ý ưu tiên những kiểu đầm hay váy có form rộng như: đầm suông, họa tiết trang trí nhấn nhá như xếp ly.

dam-suong-trung-nien-2

Đầm suông luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho phụ nữ trung niên

Về họa tiết trang trí, chị em nên chọn những kiểu họa tiết bản nhỏ, như hoa, chấm bi,… để giảm bớt sự thu hút vào những khuyết điểm trên cơ thể.
hoa-tiet-dam-nu-trung-nien
Họa tiết chấm bi hay trang trí hoa bản nhỏ sẽ làm giảm đi sự quá khổ của vóc dáng cơ thể của quý cô tuổi tầm trung.
Không có những dáng đầm ôm sexy quyến rũ như bạn gái trẻ mà những mẫu
váy trung niên thường được thiết kế chất liệu vải mểm như voan hay lanh với dáng suông hoặc nhiều chi tiết để có thể khéo léo che được khuyết điểm body chưa chuẩn của độ tuổi.

dam-suong-nu-trung-nien

     2. Áo, quần
ao-quan-nu-tuoi-trung-nien


Về cách chọn áo quần cho tuổi trung niên, các tiêu chí vẫn có phần tương đồng với cách chọn váy đầm. Tuy nhiên, Thời Trang Trung Niên Kislady mách nhỏ chị em là nên chọn phong cách áo thun form rộng kết hợp với quần skinny vô cùng trẻ trung lại giúp chị em trở nên thon gọn bất ngờ.
thoi-trang-tuoi-60

ao-quan-nu-trung-nien

ao-trung-nien
Bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để có được cho mình những bộ cánh phù hợp nhất và đẹp nhất

Bài viết cùng chuyên mục